Náo loạn tháo chạy vì cháy nhà tại Bình Thạnh

Cảnh sát phải dùng xe thang để dập lửa từ tầng trên cùng, khống chế đám cháy.

Đến 18 giờ 20 ngày 18-5, vụ cháy tại một căn nhà nhiều tầng trên đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM đã được dập tắt.

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Bình Thạnh đang phong toả khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo đó, gần 17 giờ cùng ngày, người dân phát hiện cột khói đen cùng lửa bốc lên từ tầng trên cùng của căn nhà một trệt, bốn lầu nên hô hoán dập lửa. Nhiều người đã cầm bình chữa cháy, kéo dây nước phun từ nhiều hướng nhưng không thành.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Bình Thạnh đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường, triển khai công tác dập lửa và cứu hộ.

Tại hiện trường, cảnh sát dùng xe thang để phun nước dập lửa, bên trong căn nhà khói vẫn còn bốc lên. Đoạn đường D5 từ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh đến qua trường Đại học Ngoại Thương cơ sở 2 bị phong toả để phục vụ việc chữa cháy.

Một lúc sau, đám cháy cơ bản được khống chế và dập tắt.

Một số nhân chứng cho hay, trước thời điểm xảy ra cháy trời mưa, khói toả nhiều, người bên trong kịp chạy thoát ra ngoài. Tầng trệt căn nhà được dùng kinh doanh quán game, bên trên là phòng cho thuê và nhà ở.

Lãnh đạo UBND phường 25, quận Bình Thạnh xác nhận trên địa bàn có vụ cháy, bước đầu ghi nhận không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Theo https://plo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *