Quận 3(TP.HCM): 2 cha con tử vong trong vụ cháy

Ngọn lửa bùng lên từ căn nhà khiến bốn người mắc kẹt, 2/4 người được giải cứu khỏi đám cháy sau đó tử vong tại bệnh viện.

Ngày 31-5, một lãnh đạo Công an quận 3, TP.HCM cho biết liên quan đến vụ cháy trên đường Nguyễn Thiện Thuật (phường 2, quận 3, TP.HCM) hiện đã có hai nạn nhân tử vong, hai người còn lại đang được cấp cứu.

Theo đó, hai nạn nhân tử vong do ngạt khói là ông NHV(73 tuổi) và NVĐNh (32 tuổi, con ông V). Nạn nhân bị thương là NTKCh. (34 tuổi, vợ Nh.) và bé gái NVTTh. (4 tuổi, con của Nh.).

Hỏa hoạn bùng lên từ căn nhà khiến cả gia đình mắc kẹt. Ảnh NT

Hiện tại, bé gái NVTTh đang được điều trị ở Bệnh viện Nhi Đồng, nạn nhân còn lại đang được cấp cứu tại bệnh viện 115. Sức khỏe hai nạn nhân đã ổn định.

Theo đó, hỏa hoạn bùng lên từ căn nhà một trệt hai lầu ở trên đường Nguyễn Thiện Thuật khiến bốn người trong gia đình mắc kẹt.

Zalo
Cảnh sát PCCC sau đó có mặt giải cứu những người bên trong, đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ảnh HT

Sáng cùng ngày, bà Phạm Tuyết Anh, Chủ tịch UBND phường 2 cho biết, sau khi phát hiện đám cháy vào khoảng 3 giờ 15 phút và lực lượng tại chỗ đã nhanh chóng có mặt tiếp cận dập lửa chữa cháy. Hỏa hoạn được khống chế khoảng 4 giờ sáng cùng ngày.

Khi có mặt, cơ quan chức năng xác định bà TBL (vợ của ông V.) và cháu TLBH (cháu bà L.) đã thoát ra được và dùng bình chữa cháy khống chế đám cháy.

Ở tầng trệt cháy 3 chiếc xe máy dựng ở gần cửa cuốn và hàng chục cây đàn.

Cũng theo bà Anh, cảnh sát PCCC thuộc TP. và quận 3 cũng nhanh chóng có mặt khống chế đám cháy. Cảnh sát đã giải cứu, đưa bốn người ra ngoài gồm V., anh N., chị C. và cháu T. Các nạn nhân sau đó được chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Sau khi sự cố xảy ra, lãnh đạo UBND phường 2 đã đến thăm hỏi, động viên gia đình người gặp nạn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *