Vì sao C.Ronaldo không thực hiện phạt đền cho Man Utd?

Sau trận đấu với Arsenal, HLV Rangnick đã tiết lộ lý do vì sao C.Ronaldo không thực hiện cú sút phạt đền, mà nhường cho đồng đội Bruno Fernandes.

Trong trận đấu quyết định ở Premier League, Man Utd đã gây thất vọng khi để thua với tỷ số 1-3 trước Arsenal. Trong đó, bước ngoặt của trận đấu chính là tình huống Bruno Fernandes thực hiện không thực hiện thành công.

C.Ronaldo nhường quyền sút phạt đền cho Bruno Fernandes (ảnh: EPA).

Đó là thời điểm mà Man Utd đang bị dẫn trước 1-2, nếu như cú sút phạt đền của Bruno Fernandes thành bàn thì số phận của Quỷ đỏ đã khác. Điều đáng nói, thông thường, C.Ronaldo sẽ là người thực hiện nhưng không hiểu vì sao, tiền đạo này lại nhường quyền cho người đồng hương Bruno Fernandes.

Sau trận đấu, HLV Rangnick đã lý giải vì sao C.Ronaldo không sút phạt đền. Chiến lược gia người Đức chia sẻ: “Tôi đã nói chuyện với C.Ronaldo sau trận đấu. Cậu ấy thừa nhận chưa sẵn sàng để bước lên thực hiện nên muốn nhường cho Bruno Fernandes”.

Với tình huống sút hỏng phạt đền, Bruno Fernandes đã trở thành tội đồ của Man Utd. Trên trang Twitter, nhiều ý kiến đã chỉ trích thậm tệ ngôi sao sinh năm 1994. Dưới đây là một vài ý kiến:

“Bruno Fernandes hay bất kỳ cầu thủ nào khác của Man Utd không nên thực hiện phạt đền khi C.Ronaldo vẫn còn trên sân”.

Vì sao C.Ronaldo không thực hiện phạt đền cho Man Utd? - 2
Bruno Fernandes bị chỉ trích vì sút hỏng quả phạt đền quyết định (ảnh: Getty).

“Bruno là thằng nhóc hư hỏng. Chẳng hiểu vì sao cậu ta lại tranh sút phạt đền của C.Ronaldo khi hiểu được tầm quan trọng của cú sút ấy”.

“Không thể tin được vì sao Man Utd lại chọn Bruno Fernandes làm đội trưởng. Cậu ta thể hiện sự thiếu tôn trọng với C.Ronaldo. Chẳng hiểu chuyện gì xảy ra nữa?”.

“Rất cảm ơn Bruno Fernandes vì đã dũng cảm thực hiện quả phạt đền khi C.Ronaldo vẫn ở trên sân. Và rồi, cậu ta sút hỏng. Băng đội trưởng quá tệ hại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *